Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM
Trần Đại Nghĩa

LUYỆN THI TỔNG HỢP

Trung tâm sẽ lên chương trình cá nhân hóa hoàn toàn cho bé bao gồm toàn bộ các môn thi Toán, tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử....Dựa vào điểm mạnh và điểm yếu hiện tại của bé để lên chương trình phù hợp. Quý phụ huynh sẽ không cần phải cho bé luyện thi nhiều nơi với nhiêu môn khác nhau qua đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc đưa đón bé. Đồng thời kiến thức được sắp xếp có hệ thống, bé không bị quá tải và có thêm thời gian để giải trí và học sâu hơn cùng 1 kiến thức. Trung tâm có chương trình cam kết đầu ra cho các bé lớp 3, lớp 4 đạt điểm đầu vào 80/100.

Trần Đại Nghĩa

TOÁN TƯ DUY

Chương trình Toán sẽ giúp các bé học có hệ thống các dạng Toán tư duy của Trần Đại Nghĩa. Bé sẽ biết cách đưa các bài Toán về các dạng bé có thể làm được dễ dàng. Chương trình trang bị cho bé khả năng tư duy Logic để có thể giải được ít nhất 80% đề thi Toán của Trần Đại Nghĩa sau 12 tháng học.

Trần Đại Nghĩa

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Toàn bộ đề thi của Trần Đại Nghĩa bằng tiếng Anh học thuật vì vậy chương trình tiếng Anh của trung tâm giúp bé cải thiện nhanh vốn từ dựng và ngữ pháp qua đó tăng cường khả năng đọc hiểu và trình bày bài tập trung vào kỹ năng đọc và kỹ năng viết song song với kỹ năng nghe nói. Sau khóa học bé có thể đọc hiểu 100% đề thi Trần Đại Nghĩa và biết cách trình bày bài giải của bài Toán tự luận.

Trần Đại Nghĩa