Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

GIA SƯ LUYỆN THI TRẦN ĐẠI NGHĨA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

06-04-2021
Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu đâu là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các con để luyện thi vào trường Chuyên Trần Đại nghĩa nhé.
Khối học sinh lớp 5 toàn Hồ Chí Minh khoảng 120.000 học sinh. Trong đó có khoảng 4-5% học sinh dự thi tương đương 4000-5000 học sinh. Trường chọn ra 525 học sinh, nên tỷ lệ chọi khoảng 7, 8. Và tỷ lệ trên tổng số học sinh khoảng 0.4%. Đồng thời các phụ huynh đang ngày càng đầu tư cho con vào ngôi trường mơ ước nên điểm chuẩn qua các năm càng ngày càng tăng lên, dẫn tới mức độ cạnh tranh càng ngày càng cao. Vì thế để chinh phục mục tiêu trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một việc không hề dễ dàng và không dành cho tất cả mọi người.

Các phụ huynh đang cho các bé luyện thi như thế nào?
 
Hiện tại có 2 hình thức phổ biển nhất là học tại các trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất và marketing hoành tráng như Stemhouse, Titan, các trung tâm được truyền tai nhau và các trung tâm gia sư. Mỗi hình thức đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

1. Ôn thi tại các trung tâm:
 
Điểm mạnh của các trung tâm là học phí có thể rẻ hơn so với với học kèm (trừ một số trung tâm cao hơn cả học kèm). Điểm yếu của hình thức này là chỉ có 10-15% các bạn xuất sắc có thể theo được bài nguyên nhân là do đầu vào của các bé khác nhau cả trình độ Toán và trình độ tiếng Anh nên rất khó để xếp các bạn cùng trình độ học cùng với nhau. Ngoài ra bài học được thiết kế cho lớp học đông người, có thể phù hợp cho bạn này nhưng không phù hợp với bạn khác.

2. Học kèm với gia sư
 
Hình thức học này các thầy cô sẽ sao sát và nắm được rõ học lực của bé để có giải pháp phù hợp. Tuy nhiên gia sư bình thường kèm các bé chương trình trên lớp rất khó để giảng dạy chương trình Trần Đại Nghĩa.  Việc luyện thi Trần Đại Nghĩa cần một lượng kiến thức và tài liệu lớn và các phương pháp giải Toán IQ đặc thù nên thường các thầy cô không lựa chọn vì vất vả hơn kèm từng môn rất nhiều.  Ngoài ra thường các gia sư không chuyên không đủ hệ thống tài liệu để dạy một cách hệ thống bài bản và hệ thống mà chỉ đơn thuần là giải lại đề thi các năm trước.

3. Học kèm 1-1 tại nhà với giáo viên Master Trần Đại Nghĩa. 
Đây là hình thức học tập được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay vì kết hợp được điểm mạnh của hai hình thức học ở trung tâm và học gia sư truyền thống. Với việc học kèm 1-1 trực tiếp với giáo viên của Master Trần Đại Nghĩa, bé còn được quản lý học tập của trung tâm theo sát từng bài học. Sau mỗi dạng toán, chương học đều có bài kiểm tra để đánh giá tình hình học tập. Các điểm yếu của bé nhanh chóng được phát hiện và cải thiện kịp thời. Đồng thời với hệ thống chương trình được biên soạn chi tiết, trọng tâm không quá rộng và dàn trải giúp bé tiết kiệm được rất nhiều thời gian học những cái không cần thiết.
 
Giáo trình 16 DẠNG TOÁN CHINH PHỤC TRẦN ĐẠI NGHĨA được trung tâm biên soạn  bao gồm  tất cả các dạng Toán trong kì thi Trần Đại Nghĩa, với nhiều phương pháp giải Toán đơn giản, sáng tạo sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển năng lực giải các bài Toán nâng cao có lời giải bằng tiếng Anh, các dạng Toán Tư duy logic nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, trung tâm xây dựng hệ thống ngân hàng đề thi và tài liệu đầy đủ và đa dạng nhất hiện nay. Với giáo viên, phương pháp và hệ thống tài liệu  phù hợp thì việc chinh phục kỳ thi của các bé không còn là quá khó khăn. Không quá khi nói rằng học kèm 1-1 với giáo viên Master Trần Đại Nghĩa là lựa chọn số 1 hiện nay của quý phụ huynh.

 
Quý phụ huynh có nhu cầu muốn bắt đầu luyện thi Trần Đại Nghĩa từ lớp 3 tớp lớp 5 xin vui lòng liên hệ hotline/Zalo: 0903 861 248 để được kiểm tra đầu vào và thi thử miễn phí cho bé. Với các bé lớp 3, lớp 4 đạt điểm đầu vào 80/100, Master Trần Đại Nghĩa sẽ cam kết đầu ra.

Tham khảo thêm: 3 Kinh nghiệm luyện thi Trần Đại Nghĩa
 

Bài Viết Khác

Chương trình luyện thi Trần Đại Nghĩa của Master Trần Đại Nghĩa

16-01-2121

Tại sao chương trình luyện thi 1-1 vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa tại Master Trần Đại Nghĩa là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh hiện nay.

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ÔN THI CẤP TỐC NĂM 2024

16-04-2424

Cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu khóa học cấp tốc 2024 nhé

Chi tiết

Tại sao vào cấp 2 Trần Đại Nghĩa là mục tiêu hàng đầu của nhiều phụ huynh?

16-01-2121

Nhiều phụ huynh đang băn khoăn tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, và Trần Đại Nghĩa là một lựa chọn hàng đầu. Cùng MasterTĐN tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Chi tiết