Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

Học chương trình tiếng Anh tích hợp sao cho phù hợp?

06-04-2021
Chương trình tiếng Anh tích hợp đang được nhiều học sinh theo đuổi. Làm sao để bé học tốt chương trình tiếng Anh tích hợp? Hãy cùng MasterTalk tìm hiểu nhé?

Đối với chương trình học Quốc tế thì việc dùng tiếng Anh để học tất cả các môn là điều bắt buộc vì các bé đã có sự chuẩn bị và sống trong môi trường tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh tích hợp đã được triển khai vài năm gần đây nhằm quốc tế hóa chương trình học ở trường công nhưng đây là chương trình còn quá mới và nặng với các bé có nền tiếng Anh học thuật chưa tốt.


Điểm mạnh của chương trình là nếu bé theo kịp chương trình, thì rất dễ để bé hòa nhập môi trường học tập quốc tế sau này. Kỹ năng nghe nói, viết của bé cũng tốt hơn hẳn so với các bé chỉ học tiếng Anh giao tiếp bình thường. Và quan trọng hơn hết là bé có tư duy mọi thứ bằng tiếng Anh. Chương trình cũng hình thành cho bé sự tự tin và phát triển toàn diện. Bé cảm thấy không có khoảng cách với các bé học trường quốc tế.

Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất là nhiều học sinh học tiếng Anh rất yếu nên khi các em học chương trình tiếng Anh tích hợp, các em hoàn toàn không tiếp thu bài học được dẫn tới các bé mất hứng thú và động lực. Điều này ảnh hưởng tới sự tự tin và ảnh hưởng tới việc học tập chung của bé.

Cách dễ dàng nhất để các bé theo kịp và thích thú học chương trình tích hợp

MasterTalk có hình thức học 1 kèm 1 tại nhà nên giáo viên sẽ hiểu rõ thực sự bé đang hổng kiến thức ở chỗ nào và có chiến lược khắc phục điểm yếu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Các bé chán nản vì các bé mất tự tin, khi có sự hỗ trợ tận tình từ thầy cô, các bé sẽ thấy việc học Toán & Khoa học bằng tiếng Anh không khó như các bé nghĩ.

Các giáo viên sẽ cùng bé xác lập mục tiêu và cùng đồng hành chinh phục mục tiêu đó. Với giáo viên và phương pháp phù hợp bé có thể chinh phục bất kỳ mục tiêu học tập nào.

Quý phụ huynh có nhu cầu giáo viên dạy 1 kèm 1 tại nhà chương trình tích hợp hãy liên hệ hotline 0903 861 248 để được tư vấn và học thử 1 buổi miễn phí nhé.
 
https://mastertalk.vn/
Học 1 kèm 1 tại nhà với MasterTalk

Bài Viết Khác

3 KINH NGHIỆM GIÚP THI ĐẬU VÀO TRƯỜNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA 2021

06-04-2121

Master Trần Đại Nghĩa qua kinh nghiệm luyện thi của mình sẽ chia sẻ với phụ huynh và các con những kinh nghiệm quý báu để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé

Chi tiết

CÁCH HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH THỦ KHOA

12-07-2323

Hãy cùng Master Trần Đại Nghĩa tìm hiểu xem cách học như thế nào là đúng đắn để trở thành một Thủ Khoa nhé

Chi tiết

Siêu Trí Nhớ - Phản Xạ: Phương pháp học ngôn ngữ thần thánh của điệp viên tình báo Anh MI-6

12-07-2020

Bên cạnh các vũ khí bí mật (như series phim Mission Impossible của Hollywood thường mô tả), trí thông minh và tài năng, các điệp viên còn có một vũ khí rất đặc biệt: Đó là trí nhớ!

Chi tiết