Chung cư Khánh Hội 3, 360Bis Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa

Phương pháp luyện thi Trần Đại Nghĩa phù hợp nhất với bé của bạn?

06-04-2021
Bạn đang băn khoăn khi bé học rất nhiều nhưng không tiến bộ. Tại sao hình thức học 1 kèm 1 tại nhà của Master Trần Đại Nghĩa là lựa chọn hàng đầu để luyện thi Trần Đại Nghĩa!
Hiện tại phụ huynh đổ xô vào một số trung tâm luyện thi…để mong bé có thể vào học ở Trần Đại Nghĩa để có môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên hình thức học luyện thi này có những hạn chế nhất định và chỉ phù hợp với 10, 20% học viên top đầu có sự kèm cặp của bố mẹ. Còn hầu hết 80% còn lại đều không theo kịp, các bé chỉ đang nhồi nhét kiến thức một cách thụ động. Với khối lượng kiến thức nhiều và số học sinh đông, giáo viên cũng không thể quan tâm sát sao tới điểm mạnh, điểm yếu từng bé để có thể giúp bé tiến bộ.

Một số phụ huynh còn lại cũng lựa chọn cho bé học nhóm nhỏ với bạn bè nhưng điểm yếu là nguồn tài liệu không dồi dào và các thầy cô chuyên một môn nào đó chứ không bao quát hết đề thi, trong khi đề thi thì tích hợp rất nhiều môn với nhiều kiến thức khác nhau. Một số phụ huynh quá lo lắng nên cho bé học một lúc nhiều trung tâm dẫn tới bé bị quá tải nhưng hiệu quả lại không cao.

3 điểm khác biệt của chương trình luyện thi Trần Đại Nghĩa 1 kèm 1 tại nhà của Master Trần Đại Nghĩa.

 Thấu hiểu những khó khắn, lo lắng của quý phụ huynh. Chương trình luyện thi của Master Trần Đại Nghĩa giải quyết được những hạn chế của hình thức học khác.

1)  Giáo viên vừa Toán và tiếng Anh, chương trình cá nhân hóa hoàn toàn:

Master Trần Đại Nghĩa có một đội ngũ cựu trường chuyên Trần Đại Ngĩa, các giáo viên vừa xuất sắc môn Toán vừa xuất sắc tiếng Anh. Mỗi học viên đều khác biệt, mỗi bé có điểm manh, điểm yếu khác nhau, vì thế chương trình được thiết kế hoàn toàn phù hợp với năng lực của từng bé. Với hình thức học 1-1, thầy cô sẽ hiểu được nguyên nhân tại sao bé chưa hiểu, từ đó có giải phái cải thiện nhanh chóng nhất.

2)  Nguồn học liệu & hệ thống đề thi đầy đủ hàng đầu hiện nay:

Hiện tại trung tâm có hệ thống ngân hàng đề thi vào Trần Đại Nghĩa đầy đủ và bài bản nhất. Kết hợp với giáo trình được lựa chọn cẩn thận, bé sẽ không tốn thời gian học dàn trải lan man mà học thẳng vào những kiến thức mang lại hiệu quả cao. Giáo viên giỏi kết hợp với nguồn tài liệu đầy đủ là điểm mấu chốt đạt kết quả cao trong kỳ thi.

3) Thời gian biểu linh hoạt và không phải lo đưa đón:

Quý phụ huynh không mất thời gian và năng lượng cho việc đưa đón con. Thời gian di chuyển quá nhiều nhiều bé không còn năng lượng để học tập. Trung tâm dạy tổng hợp tất cả các môn nên bé có nhiều thời gian để ôn bài, học sâu và giải trí.

Cam kết kết quả tối ưu

Kỹ năng Toán tư duy và Anh ngữ học thuật sẽ được cải thiện rõ rệt sau 10 bài học. Các môn địa lý, lịch sử, ngữ văn các bé sẽ được học trọng tâm, nhẹ nhàng và tối ưu nhất tránh học dàn trải, thiếu trọng tâm, lãng phí thời gian. Hệ thống kiến thức được sắp xếp bài bản, thông minh sẽ giúp bé nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

 Master Trần Đại Nghĩa là trung tâm đầu tiên có chương trình cam kết đầu ra, hoàn lại học phí cho các bé bắt đầu ôn thi vào lớp 3, lớp 4 đạt điểm kiểm tra đầu vào 80/100 điểm.

Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng gọi hotline: 0903861248 để được tư vấn và sắp xếp Test đầu vào và thi thử miễn phí.

Bài Viết Khác

LỘ TRÌNH TỐI ƯU ĐỂ LUYỆN THI VÀO TRẦN ĐẠI NGHĨA?

06-04-2121

Hãy để Master Trần Đại Nghĩa chia sẻ với phụ huynh về lộ trình tốt nhất cho từng lớp để luyện thi vào lớp 6 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nhé.

Chi tiết

Học chương trình tiếng Anh tích hợp sao cho phù hợp?

06-04-2121

Chương trình tiếng Anh tích hợp đang được nhiều học sinh theo đuổi. Làm sao để bé học tốt chương trình tiếng Anh tích hợp? Hãy cùng MasterTalk tìm hiểu nhé?

Chi tiết

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà hay học ở trung tâm phù hợp với bạn?

21-06-2020

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà sẽ giúp học viên cải thiện khả năng tức thời, điểm yếu khắc phục sau mỗi bài học.

Chi tiết